Sàn Bất động sản Info lọt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin dùng 2011
Thứ ba, 27 Tháng 12 2011 10:33

Sàn Bất động sản Info Việt Nam vừa vinh dự lọt vào Top 100 “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2011 - nhóm ngành: Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản do người tiêu dùng bình chọn.Ngày 25/12, tại lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2011, dành cho các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc phát triển mở rộng thị trường nội địa, Sàn Bất động sản Info Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Info Việt Nam vinh dự lọt vào Top 100 “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” - nhóm ngành: Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản do người tiêu dùng bình chọn.
Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” do ban Tuyên giáo Trung ương, báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Văn hoá - Thể thao & Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bảo trợ và phối hợp tổ chức

Để nhận được giải thưởng này, ngoài căn cứ vào kết quả bình chọn của người tiêu dùng trên các website cpv.org.vn, vcci.com.vn, vinasme.com.vn, các doanh nghiệp còn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra như: chất lượng hàng hoá tốt - dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng; giá cả hợp lý; mẫu mã đẹp - hình thức cung cấp tốt; dịch vụ hậu mãi; công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng.

Ban tổ chức cho biết, việc lựa chọn các thương hiệu đoạt giải “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” không chỉ dựa trên tên tuổi của thương hiệu, mà phải căn cứ vào hiệu quả hoạt động thực tiễn cũng như những đóng góp của doanh nghiệp với nền kinh tế - xã hội. Các doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu này không chỉ góp phần rất lớn vào thành công của cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, mà còn góp phần phát triển kinh tế Việt Nam bền vững nói chung và phát triển doanh nghiệp trong nước nói riêng.

Đây là một hoạt động lớn, mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, trong đó sản phẩm, dịch vụ phải được ưu tiên quan tâm hơn về chất lượng.

Giải thưởng thu hút trên 300 doanh nghiệp thuộc 50 ngành hàng tham gia. Công ty Cổ phần Bất động sản Info Việt Nam là một trong những công ty được Ban tổ chức đánh giá cao về các tiêu chí đạt được, đồng thời là một trong số ít các công ty bất động sản uy tín được nhận giải thưởng Top 100 “Sản phảm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm nay. Được biết, sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Bất động sản Info Việt Nam đã trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư bất động sản. Đơn vị được đối tác, khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả.

Hiện nay, công ty đã thiết lập được một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp ở miền Bắc gồm: 1 sàn bất động sản và 4 phòng giao dịch. Dự kiến trong thời gian tới, công ty sẽ xây dựng chi nhánh Info Sài Gòn tại TP HCM và chi nhánh Info Đà Nẵng tại TP Đà Nẵng nhằm tạo tiền đề phát triển những chi nhánh tiếp theo của Info Việt Nam tại các tỉnh phía Nam và miền Trung. Nguồn: Anh Vũ, Vietnamnet