Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Eureka – Linh Trường
Thứ sáu, 09 Tháng 3 2012 09:02

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Eureka – Linh Trường là một quần thể các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ - khách sạn ven biển, khu spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu vui chơi giải trí và khu hội thảo. Được  đầu tư, xây dựng và khai thác du lịch bởi 126 Group với quy mô dự án 40 ha tại Bãi biển Hải Tiến – Hoằng Hóa – Thanh Hóa.TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Eureka – Linh Trường là một quần thể các biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ - khách sạn ven biển, khu spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu vui chơi giải trí và khu hội thảo.

Mục tiêu của dự án là xây dựng một khu du lịch đẳng cấp, với dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt chú trọng tới lĩnh vực nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Khu du lịch sẽ được quản lý vận hành tổng thể bởi những nhà quản lý giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng bộ và vượt trội so với các khu nghỉ dưỡng khác.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Khu du lịch nghỉ dưỡng Eureka nằm tại bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Cách Hà nội 150km về phía nam và trung tâm thành phố Thanh Hóa 20km về phía Đông Bắc.

Hiện tại từ Hà nội vào mất 3.5 giờ ô tô chạy và đi từ Thanh Hóa mất 30 phút. Sau khi đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình khánh thành vào cuối 2012, thời gian sẽ rút ngắn còn 2.5 giờ.

Nằm sát chân núi Linh Trường, có đảo Hòn Nẹ, gần các khu di tích lịch sử đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Thiên Nhiên, chùa Vĩnh Gia và cảng cá Lạch Trường, khu Eureka nằm tại vị trí địa lý rất phù hợp cho việc phát triển du lịch sinh thái và tâm linh.

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN

Bãi biển Hải Tiến – Eureka Linh Trường là bãi biển đẹp nguyên sơ duy nhất còn lại chưa được khai thác du lịch tại miền Bắc. Vẻ đẹp thuần khiết nguyên sơ của bãi biển nơi đây được các chuyên gia du lịch đánh giá rất cao, bãi cát trắng, mịn, có độ dốc thoai thoải nghiêng đều rất an toàn, nước biển trong xanh, nhiệt độ trung bình ở mức 23-250 C, độ mặn của nước hợp lý, ít lắng đọng phù sa và đặc biệt nơi này vẫn giữ được môi trường sinh thái trong sạch.. Khí hậu không quá nóng về mùa hè, không quá lạnh về mùa đông do dãy núi Linh Trường chắn gió từ phía bắc.

QUY MÔ DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần bất động sản 126 – Công ty TNHH Xứ Đoài 126.

Tổng diện tích: 40ha.

Trải dài trên 2km bờ biển

Các giai đoạn phát triển:

Giai đoạn1 (2010- 2012): Hoàn thiện và đưa vào khai thác 72 căn biệt thự, 90 khách sạn căn hộ với 350 phòng nghỉ cùng các dịch vụ tổng hợp đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Giai đoạn 2 (2012-2014): Tiếp tục xây dựng biệt thự cao cấp, khu khách sạn và quảng trường trung tâm.

Giai đoạn 3 (2014-2016):Hoàn thiện khu resorts và đi vào khai thác toàn bộ dự án theo mô hình khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

GIAI ĐOẠN 1

Giai đoạn 1 của dự án đã bắt đầu được khởi công xây dựng từ tháng 9/2010, Đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư biệt thự vào cuối tháng 6/2011 và chủ căn hộ vào Hè 2012

- Số lượng biệt thự: 72 căn ( chia làm 4 dãy Villa).

- Số lượng căn hộ: 90 căn ( Nằm trên 2 tòa nhà Sapphire và Ruby).

Khu dịch vụ công cộng gồm:

- Nhà hàng ẩm thực Hoằng Cổ

- Terrace Cafe Hòn Nẹ

- Khu phòng hát Karaoke hiện đại.

- Khu thể thao trong nhà: Bia, Bóng Bàn,...

- Khu vui chơi giành cho trẻ em.

- Khu Huyệt chẩn liệu pháp, Foot massage.

- Khu hội thảo, hội nghị.

Hơn 70 % diện tích đất được sử dụng cho vườn hoa,cây xanh, cảnh quan, công trình công cộng và đường giao thông, mật độ xây dựng chỉ dưới 30%.

KHU DỊCH VỤ TỔNG HỢP – GIẢI TRÍ

Khu nhà hàng Ẩm thực, quán café

Phòng hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện.

Khu Spa, Huyệt chẩn liệu pháp, chăm sóc và phục hồi sức khỏe

Phòng chiếu phim 3D hệ thống âm thanh nổi.

Bể bơi nước biển nóng có mái che, bể bơi ngoài trời.

Khu vui chơi giành cho trẻ em.

Hệ thống phòng Karaoke với thiết bị âm thanh hiện đại.

HỢP TÁC ĐỒNG KHAI THÁC – MÔ HÌNH SỞ HỮU ĐỒNG KINH DOANH

Chủ đầu tư sẽ ủy quyền cho một công ty khai thác dịch vụ chuyên nghiệp để quản lý, vận hành toàn khu nhằm đồng bộ hóa quá trình khai thác, tối đa hóa lợi ích thu được từ biệt thự / căn hộ, nâng cao giá trị bất động sản trong khu.

Chủ sở hữu sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ lãng mạn, ý nghĩa trong chính ngôi nhà của mình.

Lợi nhuận trong quá trình cho thuê sẽ được chia lại cho chủ đầu tư với tỉ lệ hấp dẫn (70/30).

LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Sở hữu biệt thự, căn hộ của chính mình tại Eureka – Linh Trường, hưởng lợi ích gia tăng từ bất động sản.

Có một không gian sinh hoạt gia đình cao cấp trên bãi biển nhiệt đới, có thể cho bạn bè và người thân lưu trú du lịch nghỉ dưỡng.

Tham gia chương trình đồng khai thác, cho thuê lại, trao đổi và cùng phân phia lợi ích với nhà quản lý, mang lại nguồn thu nhập ổn định từ chính căn hộ của mình.

LIÊN HỆ

Để biết thêm chi tiết về dự án, giá bán, các phương thức thanh toán và hình thức khuyến mại giá ưu đãi, xin vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN 126 - ĐƠN VỊ TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 043 848 9869

Fax: 043 848 9870

Hotline: 0906020608

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.126land.vn | www.126land.com.vn | www.126land.com