5 chủ đầu tư có tiến độ dự án tốt nhất tại Hà Nội
Thứ hai, 23 Tháng 4 2012 07:19

Trong bối cảnh hiện nay các công trình vẫn bảo đảm được tiến độ không còn nhiều. Các dự án vẫn tiếp tục được triển khai với tốc độ cao cho thấy năng lực tài chính của các doanh nghiệp đó vẫn khá ổn định.Không có gì đáng ngạc nhiên khi có tới 3 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore được xếp vào danh sách của chúng tôi. Chưa kể liên doanh Posco E&C (Hàn Quốc) tham gia vào khu đô thị của Vinaconex tại Bắc An Khánh. Họ là những tên tuổi không những lớn ở bản địa mà còn trên phạm vi toàn cầu. Trong khó khăn họ vẫn chứng tỏ được là những tập đoàn đa quốc gia quy mô với tiềm lực tài chính dồi dào.

Các chủ đầu tư tư nhân vẫn chiếm đã số trong danh sách bầu chọn của chúng tôi bởi sức ép hiệu quả đồng vốn đầu tư khối này so với các chủ đầu tư Nhà nước.

Dưới đây là danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản trên địa bàn Hà Nội có tiến độ dự án đảm bảo tốt nhất do Thongtinduan.vn bầu chọn để độc giả có thể cân nhắc tham khảo trước mua sản phẩm cho mình:

1. Công ty Cổ phần Vincom

Công trình: KĐT Sinh Thái Vincom Village (Long Biên), Chung cư Royal City (72 Nguyễn Trãi), Tổ hợp chung cư Times City (Minh Khai), Tòa tháp Vincom Park Place.

2. Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1 Lai Châu

Công trình: KĐT Xa La (Hà Đông), KĐT Đại Thanh (Thanh Trì), Chung cư CT5 Thanh Trì, Chung cư CT6A, CT6B, CT6C Kiến Hưng (Hà Đông), Chung cư VP3 Bán đảo Linh Đàm, Chung cư CT8, CT9 Định Công, Chung cư CC2 Bắc Linh Đàm, Chung cư 33 tầng Kim Văn Kim Lũ.

3. Tập đoàn Hyundai E&C (Hàn Quốc)

Công trình: Tổ hợp chung cư Hillstate, biệt thự Hillstate – Hà Đông.

4. Tập đoàn CapitaLand Việt Nam (Singapore).

Công trình: Tổ hợp chung cư Mulberry Lane (KĐT Mỗ Lao – Hà Đông).

5. Tập đoàn Posco E&C (Hàn Quốc).

Công trình: KĐT Splendora (Bắc An Khánh).

Ban Biên tập Thongtinduan.vn