10 Chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội 2015
Chủ nhật, 19 Tháng 4 2015 12:59
Đây là những chủ đầu tư lớn, có uy tín nhất định. Các tiêu chí cơ bản để tạo nên uy tín của một chủ đầu tư như năng lực tài chính, kinh nghiệm xây dựng, chất lượng xây dựng, có lý tưởng trong việc phát triển thị trường bất động sản lành mạnh. Tất cả những dự án đã triển khai của họ đều được chúng tôi xem xét đánh giá kỹ lưỡng…Chúng tôi chỉ bầu chọn những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, xác định làm bất động sản xây dựng lâu dài. Các chủ đầu tư lọt vào danh sách chúng tôi đều không có dự án nào thi công dở dang hoạc đang bị ngừng thi công vì thiếu vốn hay vì lí do nào khác. Ngoài ra đây là những chủ đầu tư có nhiều dự án tiếp tục được triển khai trong tương lai. Dưới đây là danh sách chọn lọc trong năm 2015 mà chắc chắn người mua nhà yên tâm khi đặt niềm tin vào họ.

1. Tập đoàn Vingroup

Các dự án đã triển khai: Vinhomes Riverside Long Biên, Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Park Palace, Vincom Tower Bà Triệu, Bệnh viện Vinmec.
Tình trạng: Các dự án đã đưa vào sử dụng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, dự án Park Hill, đang triển khai.
Nhận xét: Các khu nhà ở, các khu đô thị bài bản, tiện nghi,  tiến độ nhanh. Chất lượng nhà ở, dịch vụ khá đồng bộ, đảm bảo.

2. Tập đoàn Mường Thanh
Các dự án đã triển khai: Chung cư CT8, CT9 KĐT Định Công, Khu đô thị Xa La (Hà Đông), chung cư CT5 Tân Triều, CT6, A,B,C Tân Triều, Khu đô thị Đại Thanh, chung cư CT11,CT12A,CT12B,CT12C KĐT Kim Văn - Kim Lũ. Chung cư VP3, VP5 Bán đảo Linh Đàm, Chung cư VP6 Linh Đàm. Tổ hợp chung cư HH1,HH2,HH3,HH4 Bán đảo Linh Đàm. Khách sạn Mường Thanh Hà Nội, Mường Thanh Linh Đàm, Mường Thanh Xa La, Mường Thanh Hà Nội Center.
Tình trạng: Tất cả các khu nhà ở đã đưa vào sử dụng, tổ hợp HH Bán đảo Linh Đàm đang triển khai.
Nhận xét: Các khu nhà ở xây với tiến độ nhanh, hạ tầng đồng bộ, chất lượng đảm bảo. Phù hợp với túi tiền của tầng lớp lao động bình dân.

3. Tập đoàn Pernada Parkcity (Malaysia)
Các dự án đã triển khai: Park City Hà Nội
Tình trạng: Đã đi vào sử dụng tiểu khu Nadyn (177 căn biệt thự, liền kề)
Nhận xét: Là một nhà phát triển bất động sản lớn, chuyên nghiệp và bài bản. Tiểu khu Nadyne là một trong những hình mẫu về nhà ở lý tưởng hàng đầu tại Thủ đô.

4. Tổng công ty Viglacera

Các dự án đã triển khai: Khu nhà ở 628 Hoàng Hoa Thám, Tổ hợp chung cư Thăng Long Number One, Khu đô thị Đặng Xá I,II, Khu đô thị Xuân Phương, khu nhà ở 671 Hoàng Hoa Thám, Khu đô thị Đại Mỗ, khu đô thị Tây Mỗ.
Tình trạng: Đã đi vào sử dụng
Nhận xét: Các dự án bình dân, nhà xã hội, chung cư cao cấp đều được triển khai nhanh, chất lượng đảm bảo, hạ tầng đồng bộ.

5. Tổng công ty Vinaconex
Các dự án đã triển khai: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị Bắc An Khánh. Trung tâm Thương mại và nhà ở Chợ Mơ.
Tình trạng: Đã đi vào sử dụng
Nhận xét: Tiến độ đảm bảo, chất lượng tốt, hạ tầng đồng bộ.

6. Tổng công ty UDIC
Các dự án đã triển khai: Khu đô thị Nam Thăng Long, Chung cư N04-UDIC Complex, Trung Yên Plaza, khu đô thị Trung Yên, chung cư 27 Huỳnh Thúc Kháng.
Tình trạng: Đã đi vào sử dụng
Nhận xét: Bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm khá tốt.

7. Công ty CP Đầu tư Mai Linh
Các dự án đã triển khai: Chung cư Golden Palace, Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy
Tình trạng: Chung cư C3 Lê Văn Lương, đang triển khai
Nhận xét: Đây là một tay chơi mới trong làng bất động sản Hà Nội sở hữu rất nhiều lợi thế tiềm tàng để bứt phá lên một tầm cao mới. Triển khai khá bài bản, chất lượng tốt, biết nắm bắt cơ hội, chọn điểm rơi hợp lí.

8. Gamuda Land Việt Nam (Malaysia)
Các dự án đã triển khai: Dự án xử lý nước thải Yên Sở, Công viên Yên Sở, Khu Gamuda Lakes, Tiểu khu Botanic  - Gamuda Garden (gần 364 căn biệt thự liền kề).
Dự án đang triển khai: Chung cư The ONE Residence tòa Bắc, Tòa Nam
Nhận xét: Thêm một tên tuổi phát triển bất động sản khổng lồ đến từ Malaysia. Chúng tôi đánh giá cao sự cam kết dài hạn, bài bản và chuyên nghiệp của Gamuda Land Việt Nam.

9. Capital Land Vietnam (Singapore)

Dự án đã triển khai: Tổ hợp chung cư Mulbery Lane (KĐT Mỗ Lao, Hà Đông)
Dự án đang triển khai: Tổ hợp CT9,CT10,CT11 (KĐT Mỗ Lao, Hà Đông)
Nhận xét: Là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín đến từ Singapore. Capital Land Vietnam cho thấy họ là một tên tuổi lớn, đầu tư bài bản và dài hạn.

10. Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Hà
Các dự án đã triển khai: Chung cư C14 Lê Văn Lương kéo dài, chung cư HH2 đầu đường Lê Văn Lương kéo dài.
Tình trạng: Các dự án đã đi vào sử dụng. Chung cư C37 khu đô thị Phùng Khoang đang triển khai.
Nhận xét: Tiềm lực khá tốt, chất lượng đồng đều, có nhiều thế mạnh để trở thành một nhà phát triển bất động sản nội địa chuyên nghiệp.

Ban Biên tập Thongtinduan.vn