Bán chung cư cạnh KĐT Nam An Khánh 13 triệu/m2
Thứ ba, 16 Tháng 6 2015 21:54
Vào ngày 20/06/2015, sẽ diễn ra lễ mở bán chính thức các căn hộ chung cư tại Tòa T2, thuộc Tổ hợp dự án Thăng Long Victory. Theo đó, lễ mở bán do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) kết hợp cùng Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 và Sàn giao dịch BĐS Phúc Hà tổ chức tại Cung Quy hoạch Triển lãm Quốc Gia – đường Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.
Thăng Long Victory là tổ hợp căn hộ - trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng đồng bộ với 5 tòa nhà từ T1 đến T5, mỗi tòa nhà cao 25 tầng. Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền Đại lộ Thăng Long, cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia và Big C khoảng 6km về phía Tây, liền kề Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, khu đô thị Nam An Khánh… Với vị trí lý tưởng, giao thông thuận tiện, môi trường sống thân thiện, văn minh - hiện đại, Thăng Long Victory hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, một nơi an cư lạc nghiệp.
Theo ghi nhận thực tế, tòa nhà đầu tiên của dự án – T1 đã nhận được sự quan tâm tích cực của khách hàng: hơn 400 căn hộ đã được bán ra. Thăng Long Victory là dự án được đầu tư bài bản với thiết kế tối ưu ánh sáng – gió tự nhiên, vị trí thuận lợi, các căn hộ đều có hướng đẹp và được chủ đầu tư xây dựng quần thể các tiện ích tại dự án phục vụ cư dân.
Tiếp nối thành công và kế thừa kinh nghiệm cũng như thiết kế của tòa T1, Tòa T2 được thừa hưởng những tối ưu khá tương đồng về thiết kế. Các căn hộ tại Tòa T2 có ba loại diện tích: 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2 đảm bảo công năng sử dụng hợp lý và khả năng tài chính của khách hàng. Các căn hộ được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 800 triệu/căn hộ. Đa số các căn hộ Thăng Long Victory đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ của Chính Phủ và được hỗ trợ bởi ngân hàng SHB.
Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 và Sàn giao dịch Bất Động Sản Phúc Hà là đơn vị phân phối chính thức các căn hộ Thăng Long Victory.

A.D, Theo InfoNet

 
Tư vấn thông tin về các dự án 24/24h:
Hotline: 0917.33.9999
Email: info@thongtinduan.vn