Những lời khuyên tốt nhất cho nhà đầu tư BĐS
Thứ năm, 04 Tháng 11 2010 08:05

Nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản, "Đừng ngại đầu tư thời gian" là lời khuyên Adina Azarian, chuyên gia của Ủy ban bất động sản New York.

Đọc thêm...
 
Mua nhà cũ: Lợi và bất lợi
Thứ bảy, 17 Tháng 7 2010 21:48

Khi đi mua nhà, nhiều người thích những căn nhà mới, chưa có ai ở, được xây dựng trong các khu đô thị hiện đại. Thế nhưng, cũng có không ít người lại chọn những căn nhà đã qua vài chủ. Những lý do dưới đây phần nào giải thích được sự lựa chọn của họ.

Đọc thêm...
 
Có nên đợi đến khi nhà xuống mới tính chuyện mua?
Thứ bảy, 17 Tháng 7 2010 21:36

Có nên đợi cho nhà xuống giá rồi mới nên mua? Ðây là câu hỏi của tất cả những người có ý định mua nhà, nhất là vào lúc này vì cứ phải đuổi theo giá nhà đến hụt hơi mà vẫn thấy nó leo thang.

Đọc thêm...
 
Các bước mua nhà
Thứ bảy, 17 Tháng 7 2010 21:40
1. Quyết định điều bạn muốn:

Bước đầu tiên khi đi mua nhà là quyết định xem bạn muốn gì. Cách tốt nhất để làm được điều này là lập một danh sách các tính năng ưu tiên và tiện nghi quan trọng. Danh sách này được coi như hướng dẫn tìm nhà, tuy nhiên, hãy nhớ rằng ngôi nhà mà bạn muốn mua có thể không bao gồm tất cả các tính năng trong bản danh sách đó.

Đọc thêm...
 
6 lời khuyên giúp bạn biết thời điểm để mua nhà
Thứ bảy, 17 Tháng 7 2010 21:26

Để nhận biết được thời điểm mình sẵn sàng mua nhà có thể làm bạn nản chí. Nhưng vẫn có những mẹo giúp bạn thực hiện việc đó.

Đọc thêm...
 
Muốn đầu tư BĐS phải hiểu và cẩn trọng
Thứ sáu, 23 Tháng 7 2010 11:19

Một trong những nguyên tắc hàng đầu mà các nhà đầu tư bất động sản cần phải lưu ý, đó chính là sự cẩn trọng. Khi mua bất kỳ dự án nào cũng cần phải tìm hiểu thấu đáo thủ tục pháp lý và giá cả tương quan.

Đọc thêm...
 
Những điều cần quan tâm khi mua nhà, đất, chung cư
Thứ sáu, 23 Tháng 7 2010 11:23
Mua nhà:

Dù mua nhà phố hay nhà trong hẻm, bạn cần hỏi những thông tin sau:
Giấy tờ có hợp lệ không? Bạn nên yêu cầu chủ nhà cho xe các loại giấy tờ bao gồm sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng ...

Đọc thêm...
 
Cách tránh những dự án bất động sản 'ma'
Thứ bảy, 24 Tháng 7 2010 08:44
Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, để tránh mua phải nhà đất trên giấy, bị "cò" bẫy vào những dự án "ma", nhà đầu tư nên tìm tới sàn giao dịch bất động sản hoặc thuê tư vấn.
Đọc thêm...
 
9 sai lầm nhà đầu tư BĐS nên tránh
Thứ ba, 27 Tháng 7 2010 20:03

Nhiều nhà đầu tư đi học các lớp bồi dưỡng kiến thức về bất động sản vẫn theo dạng phong trào, trong khi lại không nắm bắt kịp thời các thông tin thị trường khiến việc đầu tư trở nên thất bại.

Đọc thêm...
 
Người mua bất động sản cần gì nhất?
Chủ nhật, 06 Tháng 6 2010 13:01

Thị trường bất động sản trong nước đang ở giai đoạn biến động với những chu kỳ “nóng” “lạnh” thất thường. Giá cả dù đã có điều chỉnh trong 2-3 năm qua nhưng cũng còn ngất ngưởng so với thu nhập bình quân của người dân trong nước, hay ngay cả so với các nước bạn có mức độ kinh tế phát triển cao hơn nhiều trong khu vực.

Đọc thêm...
 
1 Xem tiếp...